Bí quyết mang thai con gái như ý muốn
Xem: 761

Có nhiều bố mẹ rất muốn sinh con gái nhưng chưa thành công. Dưới đây là một số bí quyết chia sẻ cách sinh con gái như ý muốn mà chúng tôi đã tổng hợp từ các nghiên cứu khác nhau.

Tổng quan về việc sinh con trai/ con gái

– Nhiệt độ: theo nghiên cứu cho thấy nam giới có cơ thể nóng thì tỉ lệ sinh con gái cao.

– Những người mặc quần chật chội, bức bí, tắm hơi tắm nước nóng nhiều thường sinh con gái nhiều hơn.

– Dịch nhờn âm đạo của người phụ nữ cũng ảnh hưởng tới việc sinh con trai, phụ nữ có dịch nhờn âm đạo càng nhiều thì càng dễ “lên đỉnh” cho cả 2, đồng thời cũng làm tăng khả năng sinh con trai, giảm khả năng sinh con gái của bạn.

– Thuốc trị ung thư: làm tinh trùng bị suy yếu và tiêu diệt nhất là tinh trùng Y.

– Những người làm nghề y luôn ở phòng mổ và tiếp xúc thường xuyên với thuốc gây mê thường có xu hướng sinh con gái

– Chế độ ăn uống: người mẹ ăn uống thiếu dinh dưỡng sẽ có khuynh hướng sinh gái nhiều hơn trai.

Tuổi của bố mẹ

– Theo các nhà nghiên cứu, tuổi phụ nữ càng cao thì khả năng sinh con gái càng cao, thống kê cho thấy các bà mẹ từ 30 tuổi trở lên sinh con gái nhiều hơn.

– Độ tuổi thích hợp sinh con gái là khoảng 30 tuổi. Đây là thời điểm tốt nhất giúp bạn tăng khả năng sinh bé gái mà vẫn có sức khỏe tốt cho thai nhi phát triển khỏe mạnh, thông minh.

biquyetsinhcongaitheoymuon

Những thực phẩm giúp tỉ lệ sinh con gái của bạn cao hơn

– Thực hiện chế độ ăn để sinh con gái từ ít nhất 1 tháng trước khi muốn sinh con, để có tác dụng cao nhất trong việc sinh con gái.

– Thực phẩm cho cả vợ và chồng: nên ăn chế độ ăn giàu canxi và magie như sữa chua, phomat, lạc, vừng…

– Nên ăn chua, ăn nhạt.

– Thực phẩm hỗ trợ: socola đen, hải sâm, cải lông là 3 món ăn giúp ích cho việc tăng số lượng và chất lượng tinh trùng.

– Không nên ăn thức ăn giàu natri và kali, hạn chế ăn mặn. Hạn chế các chất kích thích rượu bia…

Tư thế quan hệ và phương pháp kích trứng

– Nên để dương vật ngập 1/3 và xuất tinh, vì tinh trùng X sống lâu hơn tinh trùng Y, làm vậy tinh trùng X có thời gian đi vào trứng còn tinh trùng Y không thể tới được trứng đã chết.

– Xuất tinh xong vợ nằm ngửa, với tư thế thoải mái, sau 15 phút mới đi tắm rửa (làm vậy để tạo điều kiện cho tinh trùng di chuyển từ từ đến trứng, tinh trùng X di chuyển chậm nhưng sống lâu còn tinh trùng Y di chuyển nhanh nhưng nhanh chết, nên làm vậy sẽ khiến tiêu diệt bớt tinh trùng Y).

– Nếu có ý định giao hợp, nên súc rửa âm đạo với nước pha dấm loãng hoặc nước cốt chanh pha loãng theo tỉ lệ 1 dấm: 9 nước.

– Trong môi trường axit, tinh trùng X sống và phát triển còn tinh trùng Y dễ dàng bị tiêu diệt vì thế bạn nên giao hợp vào trước 2-3 ngày trước ngày rụng trứng hoặc sau khi hết kinh nguyệt 7-10 ngày.Đây là thời gian mà môi trường âm đạo giàu axit nhất, sẽ giúp tiêu diệt bớt tinh trùng Y.

 

bi_quyet_sinh_con_gai_nhu_y

Ccách tính toán theo chu kì kinh nguyệt:

– Quan hệ đúng vào ngày rụng trứng thì khả năng sinh con trai rất cao, vì tinh trùng Y khỏe nhanh chóng gặp trứng và kết hợp để tạo thành con trai, còn các ngày khác thì dễ sinh con gái hơn, do tinh trùng Y khỏe nhưng lại nhanh chết hơn tinh trùng X. Cụ thể công thức tính toán như sau:

Người có chu kì kinh nguyệt đều: ngày rụng trứng = chu kì kinh nguyệt – 14 ngày ví dụ: nếu chu kì kinh nguyệt dài 28 ngày, ngày rụng trứng = 28 -14 = 14, vậy ngày rụng trứng rơi vào ngày thứ 14 tính từ ngày kết thúc kinh nguyệt của chu kì kinh trước. Nếu chu kì kinh nguyệt dài 30 ngày, ngày trứng rụng = 30 – 14 = 16,vậy ngày rụng trứng rơi vào ngày thứ 16 tính từ ngày kết thúc kinh nguyệt của chu kì kinh trước.

Người có chu kì kinh nguyệt không đều: chúng ta có thể dựa vào dấu hiệu thường thấy, vào ngày trứng rụng cơ thể phụ nữ có nhiều thay đổi như bình thường sáng sớm thức dậy vào ngày rụng trứng thân nhiệt sẽ tăng cao trên 37 độ C; ở âm đạo sẽ rất ẩm ướt, tiết dịch nhày nhiểu và loãng nhất, dịch có thể ộc ra nhiều giống cảm giác như bị hành kinh; hoặc dùng que thử test nhanh để biết ngày rụng trứng, nên bắt đầu thử vào ngày thứ 11 chu kì kinh vào thời điểm nhất định mỗi ngày để có hiệu quả cao nhất.

– Những người chu kỳ kinh nguyệt không được đều đặn thì có thể mua bộ thử nước tiểu để xác định ngày rụng trứng. Bộ này có bày bán ở tiệm thuốc tây, dùng để đo độ LH trong nước tiểu, chất này thường lên cao trước khi trứng rụng. Thử nước tiểu vào buổi trưa hoặc chiều, nếu thấy mức LH vượt lên cao thì biết rằng trong vòng 12-24h sau, trứng sẽ rụng.

Khi trứng rụng, phụ nữ sẽ có cảm giác đau nhói ở một bên bụng, đó là do trứng vỡ ra có thể hơi chảy máu và làm hơi đau bụng. Một triệu chứng khác giúp nhận biết ngày rụng trứng là phụ nữ sẽ thấy trong âm đạo ra chất nhờn rất nhiều hoặc nhiệt độ hơi cao lên. Để dễ hiểu, chúng ta xem ngày có kinh tháng trước là ngày số 1, đếm đến ngày thứ 14, Thường ngày thứ 14-16 sau kinh kỳ sẽ là ngày trứng rụng.

 

-tổng hợp-